LOẠI BẢO HIỂM CHO XE Ô TÔ CỦA BẠN

Đại lý Isuzu Hưng Yên xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.bao hiem o to 2

Với tiêu chí “Tận tâm chuyên nghiệp, nhiệt tình phục vụ khách hàng”, ISUZU Hưng Yên có Đại lý Bảo hiểm tại đây nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất, thuận tiện, tiết kiệm chi phí cũng như mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa hoàn hảo. Khi tham gia mua bảo hiểm tại ISUZU Hưng Yên, Quý khách sẽ được cung cấp các dịch vụ sau:
1. Giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu

2. Tư vấn và bán sản phẩm bảo hiểm phù hợp với từng loại xe.
3. Tiếp nhận và tư vấn bồi thường khi có sự cố xảy ra đối với chiếc xe của Quý khách
4. Sửa chữa, thay thế thiệt hại tại Đại lý ISUZU Hưng Yên
5. Dịch vụ cứu hộ xe gặp sự cố khẩn cấp

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, năng đông, nhiệt tình và tận tâm, Quí khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Bảo hiểm tại Đại lý  ISUZU Hưng Yên.

Bảo hiểm tại ISUZU Hưng Yên luôn mang đến một cung cách phục vụ nhanh nhất cho các yêu cầu bồi thường của khách hàng. Trong các trường hợp phát sinh sự cố có thể dẫn đến yêu cầu bồi thường theo Hợp đồng Bảo hiểm, Quí khách vui lòng thực hiện theo các hướng dẫn sau đây:

1. Thực hiện các biện pháp giảm thiểu tổn thất và thu lại những tài sản bị thiệt hại ( vỡ, gãy).
2. Giữ nguyên hiện trường, hiện trạng của tài sản tổn thất.
3. Liên hệ ngay cho chúng tôi số điện thoại đường dây nóng có trong giấy chứng nhận Bảo hiểm (mà Quí khách hàng đang lưu giữ) để được tư vấncác bước cần làm cho yêu cầu bồi thường.
4. Điền đầy đủ thông tin và gửi hồ sơ yêu cầu bồi thường cho chúng tôi.
5. Cung cấp cho chúng tôi tất cả các chứng từ gốc liên quan đến yêu cầu bồi thường: Giấy tờ xe (đăng ký, đăng kiểm), Giấy chứng nhận bảo hiểm, Chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe, biên bản công an (nếu có), hình ảnh thiệt hại… sẽ giúp chúng tôi tiến hành nhanh chóng việc giải quyết bồi thường cho Quí khách.

* Trong trường hợp tổn thất / Tai nạn liên quan đến bên thứ ba, Quí khách cần:

1. Cung cấp cho Bên Bảo hiểm thông tin về Bên thứ ba (Họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ)

2. Bảo lưu vai trò pháp lý của Quí khách hàng bằng cách KHÔNG THỪA NHẬN bất kỳ trách nhiệm bồi hoàn nào. Hãy gọi cho chúng tôI để hỗ trợ Quí khách hàng giải quyết công bằng và đúng theo thực tế.

* Trong trường hợp tổn thất đối với Hợp đồng Bảo hiểm là xe cơ giới – Ngoài những việc cần làm ngay theo hướng dẫn trên, Quí khách hàng cần báo ngay cho Công an (trong vòng 24 giờ) nếu:

1. Có người bị thương phải cấp cứu đưa vào bệnh viện
2. Phương tiện bị mất cắp, cướp hoặc phá hoại
3. Các trường hợp khác theo yêu cầu của cơ quan công an

4. Ngay từ khi nhận hồ sơ yêu cầu bồi thường chúng tôI sẽ nhanh chóng  kết hợp cùng đội ngũ cố vấn dịch vụ giúp Quí khách phục hồi thiệt hại một cách thoả đáng. Đại lý bảo hiểm tại ISUZU Hưng Yên cung cấp cho Quí khách hàng các loại bảo hiểm theo nhu cầu của Quí khách.

5. Bảo hiểm vật chất xe
6. Bảo hiểm mất cắp bộ phận
7. Bảo hiểm thuỷ kích

Để khách hàng hiểu rõ hơn về các loại bảo hiểm trên, chúng tôi cung cấp cho các bạn một số thông tin cần thiết: 1. Hiện tượng thuỷ kích là hiện tượng nước lọt vào động cơ đang hoạt động gây nên hư hỏng cho động cơ. Đối với xe không nổ máy và bị ngập nước sẽ tràn vào nằm trong hộc lấy gió, trong hộp số…Khi chủ xe cố gắng khởi động động cơ trong trường hợp này nước sẽ ngay lập tức đi vào xi lanh và làm máy hỏng, nhẹ thì cong biên, nạng thì hỏng trục cơ, vỡ block máy…

Như vậy, trong trường hợp xe đi vào vùng ngập nước, khi có dấu hiệu giật máy hoặc tắt máy đột ngột, Quí khách hàng nên ngừng vận hành xe và gọi ngay cho cứu hộ để kéo xe về hãng. Đối với những hợp đồng có bảo hiểm thuỷ kích, Công ty Bảo hiểm sẽ sửa chữa, bảo trì những chi tiết động cơ hư hỏng do nước vào…

Trong trường hợp khách hàng cố tình khởi động lại động cơ đã bị nước vào dẫn đến thiệt hại, hư hỏng nặng thì khách hàng sẽ phải chịu chi phí sửa chữa những bộ phận này. Do đó lời khuyên đúng đắn nhất là đừng nên tìm cách tự sửa nếu các bạn không có chuyên môn kỹ thuật. Hãy đưa xe của bạn ra khỏi nơi bị ngập nước và gọi ngay cho cứu hộ hoặc gọi cho kỹ thuật viên tại ISUZU Hưng Yên để được trợ giúp.

2. Mất cắp bộ phận.

Khi Quí khách tham gia bảo hiểm mất cắp bộ phận, Công ty Bảo hiểm sẽ bồi thường người được bảo hiểm trong những trường hợp có mất mát hay thiệt hại cho xe của Quí khách hàng. Công ty Bảo hiểm chịu chi phí để sửa chữa thay mới cho những bộ phận, chi tiết đã mất của khách hàng với vật tư chính hiệu, mới hoàn toàn. Điều lưu ý là số lần bồi thường tối đa cho tổn thất gây ra bởi mất cắp bộ phận trong suốt thời hạn bảo hiểm là 01 lần. Và Quí khách nhớ hãy gọi ngay cho Công ty Bảo hiểm để thông báo rủi ro của mình cũng như được sự hướng dẫn kịp thời của bên Bảo hiểm.

Close Menu
×

Cart

Đăng kí báo giá